Chiêm ngưỡng máy bay sang bậc nhất thế giới

Sau đây vemaybayhaiphong.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về những hình ảnh của máy bay với dịch vụ cao cấp bậc nhất thế giới.

Đường bay cực ngắn nhưng trên máy bay có cả  hồ bơi để phục vụ cho các “thượng đế”.

Hàng không Emirates

Hàng không Emirates

Từ lâu Emirates nổi tiếng có dịch vụ bay hạng sang tốt nhất thế giới, nay hãng này lại cho ra mắt một đường bay ngắn nhất thế giới hiện nay của một chiếc AirBus A380 từ sân bay Dubai đến Kuwait để chiều lòng các “thượng đế.”

>>> Xem thêm: Giá máy bay rẻ nhất thế giới

                            Kinh nghiệm tránh Ù tai khi đi máy bay

Điều đặc biệt, A380 là loại máy bay siêu sang của hãng và lần được áp dụng đầu tiên trên thế giới với đường bay từ sân bay quốc tế Dubai đến sân bay Superjumbo của Kuwait. Mỗi ngày sẽ có 5 chuyến khởi hành và bay về liên tục, thuận tiện cho các doanh nhân và thương gia.

dịch vụ hiện đại và sang trọng bậc nhất.

dịch vụ hiện đại và sang trọng bậc nhất.

Máy bay này có hai boong, với 17 phòng suites hạng sang cùng 76 chỗ ngồi doanh nhân đem lại dịch vụ hiện đại và sang trọng bậc nhất.

Khu vực doanh nhân

Khu vực doanh nhân

 Màn hình cá nhân

Màn hình cá nhân

Quầy cà phê tự chọn

Quầy cà phê tự chọn

Hồ bơi bên trong

Hồ bơi bên trong

Các bạn có thể truy cập vào trang vemaybayhaiphong.vn để có thể tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích, các chương trình khuyến mãi cùng giá vé được cập nhật thường xuyên. Các bạn cũng có thể liên hệ với các đại lý vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé. Chúc các bạn có những chuyến bay vui vẻ!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận bài viết

bài bình luận