Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 210k

Nhân dịp hãng này khai trương đường bay mới TP. HCM – Đài Bắc, hãng hàng không Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 210k. Nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy giá rẻ cho hành trình đến Đài Bắc trở nên gần hơn. Liên lạc với các Booker của Hanoi Tourism để được hỗ trợ săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình khám phá trở nên hấp dẫn và tiết kiệm.

Hình ảnh Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 210k

Khuyến mại hấp dẫn của Vietjet Air

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 210.000

Điểm xuất phát Điểm đến Ngày xuất vé Ngay bay Giá vé (VNĐ)
TP. HCM Đài Bắc Từ 20/10/2014 Từ 12/12/2014 đến 27/3/2015 (trừ các ngày lễ) 210.000 đồng
Đài Bắc TP. HCM 210.000 đồng

Điều kiện vé:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng.

– Thay đổi đặt chỗ: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

– Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

+ Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

+ Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking

– Kênh bán vé: Các kênh online

+ Website: vemaybaytet.vn

Bạn biết gì về Đài Bắc?

Thành phố Đài Bắc nằm trên một khu vực được gọi là Bồn địa Đài Bắc ở bắc Đài Loan. Thành phố giáp với sông Tân Điếm ở phía nam và sông Đạm Thủy ở phía tây. Địa hình nói chung thấp tại các khu vực trung tâm ở phía tây và dốc dần lên các vùng phía nam, đông và đặc biệt là phía bắc, đỉnh cao nhất có cao độ 1.120 mét (3.675 ft) tại Thất Tinh Sơn (七星山), ngọn núi lửa đã tắt cao nhất tại Đài Loan nằm ở Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn. Quận miền bắc Sỹ Lâm và Bắc Đầu mở rộng về phía bắc của sông Cơ Long và có ranh giới là Công viên Quốc gia. Thành phố Đài Bắc có diện tích đứng thứ 16 trong số 25 huyện và thành phố tại Đài Loan.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng nhấ đài bắc:

Teipei 101

Được xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành 5 năm sau đó. Tọa lạc ở quận Xinyi, Taipei 101 đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới trước khi bị Burj Khalifa ở Dubai vượt qua. Với hình dạng như một thân cây tre 8 khúc, Taipei 101 là biểu trưng cho sự tăng trưởng tốt. Trong văn hóa Trung Hoa, “bát” biểu trưng cho sự phồn vinh, sung mãn. Không chỉ có kiến trúc độc đáo, bên trong tòa nhà còn là một không gian sang trọng và lộng lẫy của những cửa hàng.

Hình ảnh Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 210k

Teipei 101

Bảo tàng cung điện quốc gia

Là một bảo tàng nghệ thuật ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đây là bảo tàng quốc gia với một bộ sưu tập 693.507 mảnh hiện vật và tác phẩm nghệ thuật cổ đại Trung Quốc lớn nhất thế giới.

Bảo tàng Cung điện quốc gia

Bộ sưu tập này bao gồm hơn 8.000 năm của lịch sử Trung Quốc từ thời kỳ đồ đá mới đến cuối trièu đại nhà Thanh. Hầu hết những bộ sưu tập này là những hiện vật đầy “ chất lượng cao” được thu thập do chính những hoàng đế cổ đại của Trung Quốc.Bảo tàng cung điện Quốc gia và Bảo tàng Cung điện đều nằm bên trong Tử Cấm Thành, bảo tàng được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1925 ngay sau khi truất ngôi Phổ Nghi – hoàng đế cuối cùng của Trung Quốc.

Còn rất nhiều địa điểm đến hấp tại Đài Bắc mà quý khách có thể ghé thăm như đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, nơi chôn cất Tưởng Giới Thách, cầu cảng Fisherman Tamsu, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, chợ đêm Shilin, khu chợ Snake Alley,…

Đặt vé máy bay ở đâu?

Hãy liên hệ với Hanoi Tourism,các booker chuyên nghiệp sẽ săn cho quý khách những vé máy bay rẻ nhất!

Quý khách có thể đặt mua tại website: www.vemaybaytet.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp: 093 2313 893

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bài viết

bài bình luận