Giá vé Vietnam Airlines tết 2015

Năm hết tết đến bà con đi làm xa mọi nơi luôn chú trọng tới giá cả vé máy bay tết. Hãy lựa chọn cho mình chuyến đi phù hợp, Vietnam Airlines luôn sẵn sàng hân hạnh được phục vụ bà con một cách chu đáo nhất.

Chiều tối ngày 14-10, Vietnam Airlines lặng lẽ mở bán vé máy bay tết 2015 hạng L. Đây được coi là giá vé cực tốt và gần như là hạng thấp nhất dành cho dịp Tết, quý khách có nhu cầu bay thì nhanh chóng gọi điện đến Hanoi Tourism để đặt vé tốt nhất.

Ngoài ra vé cũng được bán rộng rãi trên tất cả các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc trên trang web của hãng.

  • Tin tức vé máy bay Tết của các hãng Jetstar, VietJetAir và Vietnam Airlines sẽ được Hanoi Tourism cập nhật liên tục tại chuyên trang Vé máy bay Tết

Giá vé chặng Sài Gòn – Hà Nội ngày 24, 25 Tết trở về trước (giá hạng L đã bao gồm thuế, phí thanh toán)

  • Người lớn: 2.605.000 VNĐ/chiều
  • Trẻ em trên 2 tuổi: 1.947.000 VNĐ/chiều (75% giá vé người lớn)
  • Em bé dưới 2 tuổi:  298.000 VNĐ/chiều (10% giá vé người lớn)

Giá vé sẽ thay đổi thường xuyên vì cuộc chiến không cân sức giữa khách hàng online và các đại lý. Đại lý có khả năng giữ vé, huỷ vé bất cứ lúc nào nên sẽ dễ dàng săn vé và giữ vé hơn khách hàng online rất nhiều. Do vậy, quý khách cứ đặt vé chờ thanh toán sau rồi suy nghĩ và thanh toán trong 12 tiếng. Sau khi giữ chỗ bằng Thanh toán sau, quý khách có thể thanh toán theo 10 cách và KHÔNG quan trọng trước đó quý khách đã chọn hình thức thanh toán sau là gì.

Chuyến bay từ TP HCM ra Hà Nội

Chiều bay từ Hà Nội – TP Hồ Chí Minh giá vé cũng như vậy.
Bài viết liên quan:

Một số lý do nên đặt vé Vietnam Airlines dịp Tết:

  • Được 20kg ký gửi, xách tay có thể xông xênh 1 chút chứ không bắt buộc phải là 7kg
  • Vé trẻ em chỉ là 75% giá vé người lớn còn VietJetAir, Jetstar là 100% giá vé luôn
  • Giờ bay khá chính xác, nếu bị thay đổi chỉ 15 phút là có thể được hoàn lại

Vietnam Airlines cho biết hãng này đã chủ động chuẩn bị máy bay, phi công, tiếp viên, thợ kỹ thuật, phục vụ mặt đất… để sẵn sàng phục vụ các chuyến bay cao điểm Tết. Hãng cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường để có kế hoạch phục vụ phù hợp nhất với nhu cầu đi lại của hành khách.

Quý khách hãy nhanh tay đặt mua cho mình những tấm vé phù hợp!

Bình luận bài viết

bài bình luận