Vé máy bay Hà Nội Singapore

Đặt mua vé máy bay Hà Nội Singapore giá rẻ. Nhanh chóng – Tiện lợi – Chính xác tại Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism. Hỗ trợ đặt vé 24/7. Call: 0932.313.893

Trải nghiệm hệ thống book vé dễ dàng, tiện lợi, giá vé cập nhật nhanh nhất. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội – Singapore ngay hôm nay càng sớm giá vé càng rẻ. Trải nghiệm ngay!!!

singapore

Vé máy bay Hà Nội Singapore giá rẻ.

Các hãng hàng không mở bán vé máy bay Hà Nội Singapore

Vietnam Airlines, Tiger Airways, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Singapore Airlines hiện tại đang khai thác mở bán vé máy bay đi Singapore với chuyến bay thẳng từ Hà Nội tới sân bay Changi (cảng hàng không quốc tế nhiều lần được vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới)

Thời điểm đẹp nhất đi Singapore

Có thể nói Singapore là miền đất hứa của khu vực Đông Nam Á. Đối với du khách Việt, Singapore không còn là điểm đến quá xa lạ. Tuy nhiên, du khách nên chú ý đến các thời điểm đặc biệt trong năm khi đặt vé máy bay đi Singapore, thăm thú thành phố như: tháng 2 là tháng lễ hội Taipusam của người theo đạo Hindu, tháng 4 là tháng lễ hội ẩm thực, tháng 6 là tháng của đại khuyến mại, và nhộn nhịp nhất lại là vào từ đầu tháng 12 đến hết Tết Nguyên Đán. Tùy vào mục đích du lịch, mua sắm mà bạn có thể đưa ra quyết định đặt vé đúng đắn (Lưu ý: bạn nên đặt vé trước thời gian bay từ 1,5 – 2 tháng để có được giá vé tốt nhất).

Cách đặt vé máy bay Hà Nội Singapore

Mua vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá rẻ bằng nhiều cách khác nhau. Những cách đặt mua vé máy bay Singapore đi Hà Nội giá rẻ phổ biến nhất là đặt qua hệ thống đại lý, phòng vé, đặt vé qua điện thoại và chuyển khoản hoặc đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

>>> Hướng dẫn đặt vé chi tiết

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay thích hợp

Sau khi đã vào trang https://vemaybayhaiphong.vn/, bạn có thể điều chỉnh thông tin cần tìm kiếm tại khung search, sau đó nhấn “Tìm Kiếm”.

  • Chọn điểm khởi hành (VD: Từ Hà Nội (HAN))
  • Chọn điểm đến (VD: Đến Singapore (SIN))
  • Chọn ngày khởi hành và quay về cho hành trình khứ hồi
  • Chọn số lượng hành khách (người lớn, trẻ em, em bé)

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Sau khi nhấn tìm kiếm, hệ thống của Vé máy bay Hà Nội sẽ cung cấp toàn bộ các hãng hàng không vận hành chuyến bay khớp với tìm kiếm của bạn và được sắp xếp mặc định vé máy bay giá rẻ nhất ở vị trí đầu tiên. Bạn chọn vé máy bay có chi phí phù hợp với hành trình

Bước 3: Cung cấp thông tin khách hàng và chuyến bay.

Cung cấp thông tin chính xác để đặt vé máy bay bao gồm họ, tên chính xác theo thông tin giấy tờ tùy, giới tính, những yêu cầu đặc biệt, yêu cầu xuất hóa đơn, địa chỉ email để nhận thông tin chuyến bay, số điện thoại liên lạc và phương thức thanh toán.

Lưu ý: giá vé hiển thị ở trang cung cấp thông tin là giá vé cuối cùng đã bao gồm hết giá vé và tất cả các loại phí, thuế hàng không.

Nhấp chọn chấp nhận các điều kiện và điều khoản của website. Sau đó, nhấn “Đặt chỗ”

Bước 4: Xác nhận đặt chỗ và kết thúc

Kiểm tra tình trạng đặt chỗ và thông tin đặt chỗ một lần nữa. Sau khi hoàn tất đặt chỗ, hệ thống của chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức đến bạn đã đặt chỗ thành công hay chưa, cùng với chi tiết đặt chỗ đã chọn. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi thanh toán đặt chỗ.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội Singapore

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến https://vemaybayhaiphong.vn luôn cập nhật giá và các chương trình khuyến mãi của vé máy bay Hà Nội Singapore. Chỉ với vài thao tác đơn giản, quý khách có thể đặt vé một cách nhanh chóng qua website, thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism luôn không ngừng phát triển để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin vé máy bay Hà Nội Singapore giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0932.313.893 hoặc đặt vé trực tiếp tại đây.

Hanoi Tourism kính chúc quý khách có một chuyến bay an toàn và thoải mái!